Hồ Quang Hiếu bị tố lừa tình gái xinh, xong xuôi lặn mất tăm, bằng chứng rõ ràng khó cãi

Giữa đêm hôm qua, mạng xã hội ầm ĩ sự việc một hot girl lên tiếng tố cáo ca sĩ Hồ Quang Hiếu lừa gạt tình cảm sau đó phủi trách nhiệm.

1086

Cô gái đăng tải một bài viết kể lại sự việc cách đây gần 1 năm, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu rủ rê các thiếu nữ tuổi đôi mươi đi vào bar bay nhảy. Sau đó, tình cũ ca sĩ Bảo Anh đưa cô gái vào khách sạn để bạn thân (tên Cường) sàm sỡ. Điều đáng chú ý, sau sự việc Hồ Quang Hiếu không muốn liên lạc với hot girl đã từng chơi thân với anh nữa. Theo cô gái, nam ca sĩ đã phủ trách nhiệm và khinh thường phụ nữ. Thời gian trôi qua, hot girl cảm thấy bị tổn thương tinh thần, hot girl đắn đo mãi và quyết định công khai sự việc.

Cô gái đăng tải một bài viết rất dài kèm theo hình chụp màn hình tin nhắn với Hồ Quang Hiếu. Trích lược một đoạn hot girl viết như sau:

“Mình biết là ai cũng có những tính tốt và những tính xấu. Và mình không nói Hồ Quang Hiếu là người xấu, có thể có những mặt tốt, rất tốt. Nhưng cái điều xấu này, là nó quá xấu.
Hoặc là do mình quá nhạy cảm nên mình thấy nó đạt mức kinh khủng. Chứ mà hồi đó nhả ra cho mình 1 câu xin lỗi thì hay sao đó thì chắc mình sẽ cho qua luôn chứ k đấu tranh tư tưởng hoài như thế.

Mình nằm và nghĩ không việc gì phải thông cảm, phải để người khác tiếp tục nhỡn nhơ hoài như vậy nữa nên mình phải nói , rồi điều gì đến thì sẽ đến. Ai đó có thể không còn yêu mến mình, gia đình có thể sốc, bạn bè có thể hoang mang và danh dự mình có thể bị mất luôn…
Nhưng tầm này mình không còn quan trọng gì nữa rồi, mình chỉ muốn cái nào ra cái đó, ai sai gì thì phải gánh. Và chính mình cũng đã – đang và sẽ gánh chịu hậu quả của sự việc hôm đó. Mình công khai điều này là minh biết mình đang đối diện với những vấn đề gì rồi. Nhưng ko sao, dăm ba năm nữa, đâu lại vào đó .

Mình biết sẽ có ý kiến chiều này, chiều kia. Người nhìn theo hướng này, người nhìn theo hướng kia. Ý kiến hướng tiêu cực , chửi mình thì mình chịu. Nhưng mình mong mọi người đừng comment kiểu cố lên hãy mạnh mẽ lên vì thật sự thời điểm này mình ok , đăng vì tức thôi chứ k buồn gì mấy”.

Hồ Quang Hiếu bị tố lừa tình gái xinh, xong xuôi lặn mất tăm, bằng chứng rõ ràng khó cãi - Ảnh 1

Hồ Quang Hiếu tụ tập bạn thân tìm hot girl đi chơi

Hồ Quang Hiếu bị tố lừa tình gái xinh, xong xuôi lặn mất tăm, bằng chứng rõ ràng khó cãi - Ảnh 2

Loading...

Bạn của anh tên là Cường, theo Hồ Quang Hiếu Cường “bê đê” nên cô gái đừng sợ

Hồ Quang Hiếu bị tố lừa tình gái xinh, xong xuôi lặn mất tăm, bằng chứng rõ ràng khó cãi - Ảnh 3

Hồ Quang Hiếu bị tố lừa tình gái xinh, xong xuôi lặn mất tăm, bằng chứng rõ ràng khó cãi - Ảnh 4

Hồ Quang Hiếu tìm được được một nhóm hot girl do một người tên Quân giới thiệu

Hồ Quang Hiếu bị tố lừa tình gái xinh, xong xuôi lặn mất tăm, bằng chứng rõ ràng khó cãi - Ảnh 5

Hồ Quang Hiếu gạ gẫm đi “bay lắc”. Sau khi hot girl say xỉn thì đưa vào khách sạn.

Hồ Quang Hiếu bị tố lừa tình gái xinh, xong xuôi lặn mất tăm, bằng chứng rõ ràng khó cãi - Ảnh 6

Tình cũ Bảo Anh chuẩn bị sẵn phòng ốc cho bạn thân sàm sỡ cô gái

Hồ Quang Hiếu bị tố lừa tình gái xinh, xong xuôi lặn mất tăm, bằng chứng rõ ràng khó cãi - Ảnh 7

Chân dung hot girl tố cáo Hồ Quang Hiếu

Biết tin Hồ Quang Hiếu bị tố cáo, các fan hết sức lo lắng cho anh. Một người hâm mộ, trực tiếp gửi tin nhắn hỏi thắng và ca sĩ trả lời là “Zalo đó không phải của anh“. Hiện tại, sự việc này vẫn đang thu hút dư luận quan tâm.

Hồ Quang Hiếu bị tố lừa tình gái xinh, xong xuôi lặn mất tăm, bằng chứng rõ ràng khó cãi - Ảnh 8

Hồ Quang Hiếu cho rằng lời tố cáo của hot girl trên mạng xã hội chỉ là trò đùa của “mấy con bánh bèo mới lớn”

Ngoài ra, hot girl cho biết vốn chơi chung nhóm với Hồ Quang Hiếu, đồng thời từng là người yêu mến giọng ca “Con bướm xuân” vì vậy cô cảm thấy như bị bạn thân phản bội. Hot girl hy vọng Hồ Quang Hiếu sẽ gửi lời xin lỗi để cô nguôi ngoai cơn tức giận bấy lâu nay.

Theo Mai Linh/TH Diễn đàn mạng xã hội

Link bài viết: http://webtintuc.com/ho-quang-hieu-bi-to-lua-tinh-gai-xinh-xong-xuoi-lan-mat-tam-105319.html

Facebook Comments

Loading...
Loading...