Cũng yêu đương như bao người, thế mà đến dịp lễ tự dưng chia tay

Dịp lễ là những chuỗi ngày được nghỉ ngơi, vi vu đây đó cùng gia đình, người thương. Thế mà có một kiểu người cứ đến những dịp lễ là lại... chia tay.

200

Lễ đến là dịp để yêu thương

Sau chuỗi ngày làm việc, học tập căng thẳng, vất vả thì mỗi dịp lễ về chắc hẳn mọi người đều muốn ở bên gia đình, người yêu để hưởng những ngày hạnh phúc, an nhàn dù ngắn ngủi phải không nào?

Hơn thế nữa, mỗi khi vào mùa lễ, người ta sẽ có cớ để trao nhau những món quà chan chứa tình yêu thương. Nhiều người còn coi những dịp này là “mùa bội thu” để nhận những món quà từ nửa kia của mình.

 Mỗi dịp lễ về, chắc hẳn ai cũng mong muốn được ở cạnh người thương (Ảnh minh họa).
Mỗi dịp lễ về, chắc hẳn ai cũng mong muốn được ở cạnh người thương (Ảnh minh họa).

Vừa có thể nghỉ ngơi, vừa có yêu thương đong đầy như thế thì ai cũng ao ước ngày lễ đến nhanh đúng không nào? Nhất là các cặp đôi sẽ càng trông chờ ngày này nhanh tới!

Ấy thế mà cứ lễ đến là lại chia tay

Theo như kịch bản, kế hoạch đã lên thì là vậy. Ấy thế mà, có một kiểu người cứ đến gần những ngày lễ là bạn người yêu lại tự dưng… không cánh mà bay!

 Thời điểm nào không chọn, lại cứ lễ đến bạn người yêu tự dưng bỏ đi mất.... (Ảnh minh họa).
Thời điểm nào không chọn, lại cứ lễ đến bạn người yêu tự dưng bỏ đi mất…. (Ảnh minh họa).

Loading...

Chẳng phải do ế xưng ế xỉa, ế đến mốc meo. Họ cũng là những anh chàng/cô nàng có những mối tình đáng yêu, nồng nhiệt tuổi trẻ, những mối quan hệ được xem là dấu mốc trong cuộc đời.

Thế nhưng, những mối tình ấy chẳng kịp chín muồi, nở hoa rực rỡ thì lại đùng cái… chia tay. Bao nhiêu lâu chẳng sao, thế nhưng cứ đến gần ngày lễ, đủ mọi vấn đề nảy sinh, có những thứ thật sự… nhảm nhí, thế nhưng lại khiến hai người tưởng như gắn bó lại đường ai nấy đi…

 Dịp để yêu thương thì lại cô đơn một mình... (Ảnh minh họa).
Dịp để yêu thương thì lại cô đơn một mình… (Ảnh minh họa).

Một năm có bao nhiêu là dịp: Nửa đầu năm thì có Tết, ngày lễ tình yêu Valentine, ngày dành riêng cho phái nữ – 8/3, rồi lại dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5.

Nửa cuối năm có dịp Quốc khánh 2/9, lại thêm một ngày dành cho phụ nữ là 20/10, rồi Noel,… Bao nhiêu dịp lễ tết như thế, cơ mà thời điểm có người yêu lại cứ né những khoảng thời gian này ra thế mới đau!

 Tình yêu cứ mải trốn tìm trong dịp lễ, biến mất tăm không thấy đâu...
Tình yêu cứ mải trốn tìm trong dịp lễ, biến mất tăm không thấy đâu…

Đấy, nghĩ có tức không? Lễ tết cứ phải ra đường ngắn người ta yêu thương nhau mà phát thèm! Yêu vào là khổ, thế nhưng không yêu cũng khổ. Đằng nào cũng vậy thì sao không tìm một người bên cạnh cùng chịu khổ với mình.

Bạn có đen đủi khi chia tay người yêu đúng dịp lễ không nào? Chia sẻ ngay những câu chuyện đắng lòng với chúng tôi ngay nhé!

Ảnh: Lê Tươi

Theo Oh Man

Link bài viết: https://ohman.vn/cung-yeu-duong-nhu-bao-nguoi-the-ma-den-dip-le-tu-dung-chia-tay-58225.html

Facebook Comments

Loading...
Loading...