Cảm giác khi có 1 đứa em trai mà chỉ các chị mới thấu hiểu

Có 1 đứa em trai, sự dịu dàng của bạn cũng theo đó mà biến mất, chỉ còn lại "bà chằn" ngày ngày đêm đêm thích "xù lông".

257

Cảm giác khi có 1 đứa em trai

Người ta thường nói, con gái mà có anh trai thì kiểu gì cũng được cưng nựng như những công chúa, bà hoàng trong gia đình. Vậy khi thay các anh trai bằng mấy đứa em trai thì sao nhỉ?

Có em trai, sự dịu dàng của các chị cũng theo đó mà biến mất. Thay vào đó, hình ảnh “bà chằn” hiện lên mỗi ngày khiến không chỉ các em còn sợ mà đến mấy anh cũng hết hồn.

Lúc nhỏ thì đáng yêu như những thiên thần, lớn lên lại nghịch như quý sứ, không muốn nổi khùng cũng không được.

 (Ảnh minh hoạ)
(Ảnh minh hoạ)

Có em trai là khi bạn phải trông nó như trông con. Bỗng dưng bạn trở thành osin cao cấp, lúc nào cũng phải lẽo đẽo trông chừng “hoàng tử cưng” của các mẹ.

Em trai chính xác là “gián điệp”, chuyên gia bán đứng chị với các anh trai bén mảng đến nhà. Muốn giấu cũng không được, muốn trị cũng chẳng xong, cứ đứng ở giữa nhận hối lộ từ cả hai, khôn thế không biết.

Nhưng mà có em trai cũng sướng, tự nhiên lại có thêm một chân sai vặt. Cứ chiều chiều tối tối nằm xem phim, vắt chân lên ghế sai nó đi lấy này lấy nọ kể cũng bõ công “hầu hạ”, chăm sóc mấy hôm.

Loading...

Em trai nhìn vậy mà giống như một vệ sĩ. Nó động vào mình thì được chứ làm gì có thằng nào được động vào chị nó. Nhìn vậy chứ cũng nam tính và mạnh mẽ lắm, thường xuyên bảo vệ các chị đó.

 (Ảnh minh hoạ)
(Ảnh minh hoạ)

Video: Lên trao quà rồi ôm chị gái khóc nức nở, cậu em chiếm trọn spotlight của chú rể.

Xích mích mấy cũng vẫn yêu thương nhau

Có em trai kể cũng vừa buồn mà lại vừa vui. Không được cưng chiều như khi có các anh nhưng chắc chắn cũng chẳng thiệt thòi gì. Có em trai, dù có đánh nhau như chó với mèo thì cũng thương yêu nhau hết mực.

Tình chị em, chắc chắn chẳng bao giờ vì những cãi vả nhỏ mà trở nên xích mích. Cứ cáu kỉnh, giận hờn vu vơ rồi đâu lại vào đấy.

Em trai đôi khi chẳng chịu nghe lời nhưng các chị cũng chẳng thể nào ghét bỏ được. Thỉnh thoảng điên tiết chỉ muốn đánh cho vài cái, mà cầm cái roi lên lại thấy thương thằng em mình.

 (Ảnh minh hoạ)
(Ảnh minh hoạ)

Mấy đứa em trông thế mà cưng, ngoài những lúc cáu ra thì lúc nào cũng yêu thương chúng nó hết. Hay tranh giành với chị vậy thôi chứ đôi khi cũng chăm nhường nhịn. Nhìn các em bé nhỏ nghịch ngợm là thế, nhưng khi đã trưởng thành thì lúc nào cũng ra dáng những người đàn ông thực thụ, chăm lo, bảo vệ chị gái từng li từng tí một.

 (Ảnh minh hoạ)
(Ảnh minh hoạ)

Có em trai vừa sướng lại vừa khổ. Bạn có muốn một thằng em trai như vậy không nhỉ? Chia sẻ với chúng tôi nhé.

Theo Oh Man

Link bài viết: https://ohman.vn/cam-giac-khi-co-1-dua-em-trai-ma-chi-cac-chi-moi-thau-hieu-58248.html

 

Facebook Comments

Loading...
Loading...