Ngược đời: Có kiểu con gái toàn ăn mì, món luộc còn con trai thì ‘7749 món’

Đừng nghĩ chỉ có các chị em mới có thể vào bếp làm ra những món ngon, bắt mắt, đầy đủ dinh dưỡng. Thời này, đôi khi các anh còn khéo tay và có tài nấu nướng hơn đấy.

288

Việc nấu ăn, bếp núc không hẳn là dành cho chị em phụ nữ, có không ít đấng mày râu cũng đam mê với nấu nướng, với nồi niêu xoong chảo để làm ra những món ăn ngon, bổ dưỡng dành cho người thân yêu của mình.

Chàng trai thích sự ngăn nắp, sạch sẽ, thích tự nấu ăn và dọn dẹp nhưng sợ con gái không yêu mình 

Trong một hội nhóm chuyên tám chuyện thiên hạ, có một anh chàng đã chia sẻ mâm cơm với nhiều món ngon do chính tay mình nấu đã làm cho dân tình xôn xao.

Có kiểu con gái toàn ăn mì, món luộc còn con trai thì 7749 món

Mâm cơm do chính tay anh chàng nấu. Ảnh chụp màn hình

 “Có ai như mình không. Là một thằng con trai nhưng lại không biết hút thuốc, rượu bia thì chỉ vài ngụm là say, nói chung là những cái bọn con trai hay chơi thì mình không đụng đến. Mình thích sự ngăn nắp, sạch sẽ, thích tự nấu ăn và dọn dẹp”.

Mặc dù giỏi giang, đảm đang như vậy nhưng dường như anh chàng vẫn không tự tin vào bản thân mình. Anh cho biết có thể con gái thời nay chỉ thích đàn ông kiếm được nhiều tiền, có chức có quyền chứ chẳng cần người giỏi nội trợ.

Cộng đồng mạng xuýt xoa, ước gì người yêu mình cũng khéo tay như thế 

Loading...

Có kiểu con gái toàn ăn mì, món luộc còn con trai thì 7749 món

Khi đàn ông vào bếp.

Thế nhưng, thực ra, có được một anh người yêu, anh chồng biết nấu ăn vẫn rất tốt. Khi bạn mệt mỏi sau một ngày làm việc thậm chí không muốn vào bếp thì đã có nửa kia xung phong nấu cho bạn những món ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng. Người đàn ông ngoài công to việc lớn ngoài xã hội thì gia đình, vợ con cũng là điều hết sức quan trọng. Nấu ăn là một việc nhỏ nhặt nhưng chứa đựng tình cảm mà anh ấy dành cho bạn.

– “Mình cứ tưởng là đàn ông biết nấu ăn tuyệt chủng hết rồi”

– “Mong sao sau này lấy chồng, chồng tương lai của mình cũng đảm đang như bạn”

– “Đừng quá lo lắng, rồi cô gái của đời bạn cũng xuất hiện mà thôi…”

– Ước gì người yêu mình cũng khéo léo như bạn. 

Thời buổi bây giờ nhiều cô nàng chỉ biết nấu mì, nấu mấy món luộc nhưng các chàng thì ngược lại, món nào cũng là món tủ

Có kiểu con gái toàn ăn mì, món luộc còn con trai thì 7749 món

Con trai cũng đảm đang khéo léo chẳng khác gì chị em đâu.

Nhiều người nghĩ rằng chỉ có con gái mới khéo léo, đảm đang, vào bếp nấu món ngon đãi người yêu, bạn bè nhưng cũng có kiểu hậu đậu, “chỉ biết ăn không biết làm”, đôi khi còn vụng về hơn các chàng. Có nàng chỉ biết toàn món luộc, rau luộc, trứng luộc, thịt luộc, nấu mì tôm… vừa nhanh gọn, lại dễ nuốt, không bị cháy khét.

Sở trường toàn món luộc, CDM: con gái gì chỉ biết ăn không biết làm

Các bạn có thấy hình ảnh của mình trong đây?

Giải thích cho điều này, các cô nàng cho biết, vì ở nhà được bố mẹ nuông chiều, khi đi học ở trọ thì được bạn bè nấu cho ăn mình chỉ rửa chén, không thì ăn cơm hàng cháo chợ nên trình độ nấu nướng vẫn cứ “dậm chân tại chỗ”. Với lại, thời đại nào rồi, con gái cũng bận trăm công nghìn việc đâu chỉ quanh quẩn xó bếp mãi được. Các chị em à, nếu yêu phải con trai biết nấu ăn, dọn dẹp thì phải giữ thật chặt nhé, không dễ để kiếm ra được đâu.

Thực ra, nếu yêu nhau thật lòng thì việc nấu ăn ngon hay dở không quan trọng, cốt là ở tấm lòng người nấu. Vợ nấu dở thì chồng phụ, chồng không biết nấu ăn thì tranh việc rửa chén, chỉ đơn giản vậy thôi. Tuy nhiên, dù gì cũng là con gái, chúng ta cũng nên biết một vài món “sương sương” không chỉ để phục vụ chồng con mà còn cho chính bản thân mình thưởng thức nữa.

Còn bạn, có suy nghĩ gì về việc, con gái nấu ăn dở, cùng chia sẻ nhé!

Theo Hạnh Nguyên/ yan.thethaovanhoa.vn

Link bài viết: http://yan.thethaovanhoa.vn/ban-than-phai-dep/co-kieu-con-gai-toan-an-mi-mon-luoc-con-con-trai-thi-7749-mon-54943.html

 

Facebook Comments

Loading...
Loading...