Ngày trăng tròn cuối cùng của thập kỷ đúng lúc 12:12 ngày 12/12

370

“Trăng lạnh” đúng lúc 12:12 ngày 12/12 kéo dài suốt đêm

Trăng tròn vào ngày 12/12 hay còn được gọi là Trăng Lạnh (Cold Moon) bởi nó xuất hiện vào khoảng thời gian lạnh nhất trong năm. Vào đúng lúc 12:12 Mặt Trăng sẽ xuất hiện đối diện mặt trời khi nhìn từ Trái Đất.

Phần hướng về Trái Đất của Mặt Trăng sẽ được chiếu sáng toàn bộ và kéo dài suốt đêm dài, Mặt Trăng sẽ dừng ở đường chân trời lâu hơn bình thường.

 Hiện tượng Trăng Lạnh vào ngày 12/12 sắp tới.Hiện tượng Trăng Lạnh vào ngày 12/12 sắp tới.

 Người yêu thiên văn có thể chiêm ngưỡng trăng đạt cực đại vào đúng lúc 12:12.Người yêu thiên văn có thể chiêm ngưỡng trăng đạt cực đại vào đúng lúc 12:12.

Mượn “nguyệt” tỏ tình crush trong cơ hội cùng cùng của thập kỷ

Thời điểm hiếm có này sẽ xuất hiện lần cuối trong thập kỷ vì vậy còn ngần ngại gì mà không mượn trăng tỏ tình crush hoặc đơn giản là có cớ để có được cuộc nói chuyện tiến gần hơn với người ấy trong ngày đông lạnh lẽo.

Vào dịp cuối năm, khi giáng sinh, Tết đang đến rất gần thì đây cũng là dịp “nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục” để hẹn crush. Biết đâu lại “cầu được ước thấy”, bạn lại nhận được cái gật đầu đồng ý của người thương, cuối năm không còn lo cảnh thui thủi đi chơi lễ 1 mình vì đã có “gấu 37” độ.

Loading...

 Dịp này đánh liều tỏ tình với crush biết đâu lại thành công, Tết này có gấu 37 độ đưa đi chơi.Dịp này đánh liều tỏ tình với crush biết đâu lại thành công, Tết này có gấu 37 độ đưa đi chơi.

Hiện tượng thiên văn tưởng đơn giản nhưng vô cùng thú vị này sẽ chỉ xuất hiện 1 lần duy nhất vào cuối thập kỷ này, vì vậy đừng bỏ lỡ để quan sát, cũng như rủ crush đi thưởng “nguyệt” cùng nha.

Theo Ohman

Link bài viết: https://ohman.vn/ngay-trang-tron-cuoi-cung-cua-thap-ky-vao-ngay-1212-luc-1212-58350.html

Facebook Comments

Loading...
Loading...