Liên tục xuất hiện trong clip troll mẹ của Hưng Vlog, bà Tân Vlog lại bị cộng đồng mạng chỉ trích giả tạo, diễn lố

Bà Tân Vlog bị cộng đồng mạng đặc biệt chú ý tới rồi.

474

Phải thừa nhận rằng mặc dù đã trải qua nhiều chỉ trích từ phía cộng đồng mạng, thế nhưng bà Tân Vlog vẫn đang là một trong những tên tuổi hot nhất trong làng vlog ở thời điểm hiện tại. Tất cả mọi thông tin như việc bà đi đâu, ra món gì mới, có điểm đặc biệt nào đều được cư dân mạng đặc biệt chú ý tới. Tuy nhiên, điều này chưa hẳn đã có thể coi là tốt, khi mà càng chú ý tới bà Tân, dân mạng lại càng soi mói và bóc ra được nhiều lỗi, phốt hơn.

Liên tục xuất hiện trong clip troll mẹ của Hưng Vlog, bà Tân Vlog lại bị cộng đồng mạng chỉ trích giả tạo, diễn lố - Ảnh 1.

Bà Tân Vlog là hiện tượng mạng của Youtube năm nay

Từ những vụ việc nhỏ nhặt như quảng cáo bất chấp và gây phản cảm với người xem cho tới việc clip bị tố cáo dàn dựng trong quá trình nấu ăn, bà Tân đều đã phải nhận rất nhiều đánh giá tiêu cực. Rồi thì những bình luận như nội dung kênh của bà nhàm chán, không có gì mới mẻ ngoài cái trò “siêu to khổng lồ” xuất hiện nhiều hơn. Nhưng dần dần, có vẻ như mọi người cũng đã không còn suy xét nhiều về nội dung từ kênh Youtube của bà nữa. Thay vào đó, mới đây thôi, lại xuất hiện những ý kiến chỉ trích hướng về bà Tân, nhưng lần này là bên kênh của Hưng Vlog – con trai cả của bà. Và những bình luận tiêu cực đa phần đều có nội dung lên án mẹ con bà Tân cố tình diễn lố, dàn dựng trong các clip troll mẹ của Hưng Vlog.

Liên tục xuất hiện trong clip troll mẹ của Hưng Vlog, bà Tân Vlog lại bị cộng đồng mạng chỉ trích giả tạo, diễn lố - Ảnh 2.

Hưng Vlog bên cạnh mẹ

Và khi vào kênh của Hưng Vlog thì chúng ta mới có thể thấy, hơn 200 video được đăng tải lên Youtube, kèm theo đó là hơn 2 triệu lượt theo dõi đa phần đều bắt nguồn từ các clip mà anh chàng thực hiện những trò troll với mẹ, tức là bà Tân Vlog. Ban đầu, nội dung này vẫn còn mới lại, và cộng đồng mạng cũng như người xem tỏ ra vô cùng thích thú trước phản ứng hài hước, buồn cười và đầy cáu giận của bà Tân Vlog khi bị con troll. Tuy nhiên, theo thời gian, mọi thứ cũng dần nhạt đi, và khi số lượng video đã lên tới con số 200 thì khá nhiều người cảm thấy có điều gì đấy không ổn, khi bị troll tới 200 lần rồi mà bà Tân tập nào cũng như tập nào, vẫn ngây thơ để thằng con lừa rồi tới khi biết chuyện thì mới tức tối tìm cách “xử” nó.

Liên tục xuất hiện trong clip troll mẹ của Hưng Vlog, bà Tân Vlog lại bị cộng đồng mạng chỉ trích giả tạo, diễn lố - Ảnh 3.

Loading...

Các clip troll mẹ của Hưng Vlog khiến bà Tân bị nhiều người chỉ trích

Nghe cũng vô lý phải không nào, thế nên nhiều người mới chỉ trích bà Tân Vlog về sự dàn dựng này. Đặc biệt là nếu như xem clip, có thể thấy bà Tân diễn rất “sâu”, khi theo sát các diễn biến cảm xúc của nhân vật, tức khi cần tức, buồn khi cần buồn và trên hết là hằn học với con trai. Chính sự tự nhiên theo cách rập khuôn quá đà này lại khiến cho cộng đồng mạng cảm thấy mất tự nhiên, đồng thời cho rằng kịch bản đã được dàn dựng, và bà Tân Vlog diễn có phần hơi quá lố.

Liên tục xuất hiện trong clip troll mẹ của Hưng Vlog, bà Tân Vlog lại bị cộng đồng mạng chỉ trích giả tạo, diễn lố - Ảnh 4.

Phải công nhận bà Tân rất có năng khiếu diễn xuất

Cộng thêm việc gần đây, clip nào cũng có máy quay quay cận cảnh bà Tân, thay vì dùng camera giấu kín như trước, cộng đồng mạng càng có lý do để cho rằng kịch bản đã được dàn dựng, và bà Tân không những nấu ăn, mà làm diễn viên cũng giỏi luôn.

Liên tục xuất hiện trong clip troll mẹ của Hưng Vlog, bà Tân Vlog lại bị cộng đồng mạng chỉ trích giả tạo, diễn lố - Ảnh 5.

Cái kết của mọi clip thường là thế này

Theo Mặt Trứng/ Helino

Link bài viết: http://helino.ttvn.vn/kham-pha/lien-tuc-xuat-hien-trong-clip-troll-me-cua-hung-vlog-ba-tan-vlog-lai-bi-cong-dong-mang-chi-trich-gia-tao-dien-lo-10201981211338677.htm

Facebook Comments

Loading...
Loading...