Bi hài đám cưới tình cũ: Người hát nhạc buồn, người vô tư hôn chú rể

Là một ngày trọng đại nhưng không phải đám cưới nào cũng viên mãn. Những sự cố như người cũ đến hôn chú rể, kẻ hát nhạc buồn... khiến mọi người ngơ ngác.

246

Chú rể vội vã hôn như “nuốt chửng” cô dâu

Đám cưới là ngày kết đôi, là ngày hạnh phúc trọng đại của cô dâu chú rể. Trong ngày này, MC thường sẽ yêu cầu hai nhân vật chính trao nhau những chiếc hôn nồng, đánh dấu lời thề ước trăm năm. Thế nhưng, hình ảnh chú rể quá nhiệt tình như không chờ đợi được để hôn cô dâu nữa dưới đây khiến ai nấy đều bật cười.

 Chắc ai cũng phải bật cười vì sự vội vã này mất!
Chắc ai cũng phải bật cười vì sự vội vã này mất!

Trong khi chú rể vội vã như thế này, cô dâu như chỉ còn biết cam chịu… không biết phải xử lý – hôn lại chú rể ra sao. Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh nhận được sự quan tâm và share điên đảo từ dân tình vì tình huống dở khóc dở cười này.

Người cũ đến đám cưới và hôn chú rể

Một tình huống vô cùng trái ngang khác cũng được một tài khoản đăng tải lên MXH. Trong ngày hạnh phúc của cặp đôi kia, trước toàn thể gia đình và quan khách, thậm chí có cả những bô lão đang phát biểu trong đám cưới, thế mà một cô gái lạ bất ngờ phi lên sân khấu và hôn chú rể, mặc kệ nàng dâu thẫn thờ bên cạnh.

 Cô dâu không biết làm gì ngoài việc... làm ngơ, còn chú rể thì chỉ biết cười trừ.
Cô dâu không biết làm gì ngoài việc… làm ngơ, còn chú rể thì chỉ biết cười trừ.

Loading...

Video xem thêm: Xôn xao clip thanh niên gạt nước mắt, đau khổ nhìn người yêu đi lấy chồng.

Bức ảnh này cũng ngay lập tức gây bão MXH ngay sau khi được tung lên. Dân tình nhiều người cho rằng đây chắc hẳn là người thương cũ của chú rể, tuy nhiên lại không hề phải phép khi thể hiện tình cảm không đúng nơi đúng lúc như thế này.

Cô dâu khóc ngất, giãy giụa vì không muốn lấy chồng 

Thuyền theo lái, gái theo chồng là câu nói ứng với mỗi người con gái Việt bao năm nay. Rời xa vòng tay của cha mẹ, về với cha mẹ mới, làm dâu trong một gia đình gần như là xa lạ, cô dâu nào cũng sẽ phải nghẹn ngào xúc động, bịn rịn trào dâng không muốn rời xa.

Những pha chỉ muốn "độn thổ" trong đám cưới: Cô dâu khóc ngất, người yêu cũ hôn chú rể - 3
Khóc tưởng như muốn ngất thế này hình như lại là trường hợp đầu tiên.

Cô dâu vì xúc động nên bật khóc, đó cũng là nước mắt hạnh phúc khi cưới người mình thương. Thế nhưng nàng dâu khóc nức nở chực như sắp… tắt thở rồi vùng vằng giận dỗi với chồng mặc dù chú rể đã cố gắng nắm tay an ủi ngay trên bục hôn lễ lại là trường hợp có 1-0-2.

Nhiều người còn thắc mắc không hiểu sao cô gái này lại làm như vậy. Hành động này vừa làm khó xử cả hai bên gia đình, hơn nữa người ngoài nhìn vào cũng đôi phần đánh giá.

Bạn chú rể hát ai oán khiến cô dâu mặt buồn như muốn khóc 

 Hát ai oán thì còn gì là ngày vui nữa...
Hát ai oán thì còn gì là ngày vui nữa…

Đám cưới là ngày vui của quan viên hai họ, thế nhưng anh chàng này lại lên góp vui bằng bài hát Hỏi thăm nhau – một bài hát có nội dung cực kỳ đau khổ trong tình yêu, ca từ oán trách người thương đã phụ bạc, thay lòng đổi dạ: “Nhiều lúc anh cứ suy nghĩ anh đã làm sai điều gì/ Mà em ra đi không một lời từ li/ Hóa ra lúc ta yêu nhau em cũng chỉ toàn dối lừa/ Và rồi em coi anh như một kẻ thừa?”.

Đoạn clip này cũng gây sốt trên MXH khi nhận về 700.000 lượt xem và 23.000 lượt tương tác, chia sẻ. Chắc hẳn đây là người cũ muốn gửi những lời trong lòng cho cô dâu rồi.

Tuy nhiên, là người đã từng thương, dù sao cũng nên chúc phúc cho nhau chứ không nên làm cho mọi người cùng khó xử như thế này đúng không nào?

Hãy cùng chia sẻ những trường hợp khóc dở mếu dở khác nhé!

Theo Hương Giang/ yan.thethaovanhoa.vn

Link bài viết: http://yan.thethaovanhoa.vn/bi-hai-dam-cuoi-tinh-cu-nguoi-hat-nhac-buon-nguoi-vo-tu-hon-chu-re-216923.html

 

Facebook Comments

Loading...
Loading...